Bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Lễ khai giảng năm học mới

Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong tháng cao điểm cho học sinh đến trường, đặc biệt là trong ngày tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Bình đã triển khai công tác bảo đảm an ninh, an toàn không để xảy ra ùn tắc, kẹt xe tại các điểm trường, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh, học sinh đến trường.

Lực lượng CSGT được huy động nhằm bảo đảm TTATGT dịp lễ khai giảng năm học mới.

Lực lượng CSGT Quảng Bình đã tăng cường tối đa lực lượng, phương tiện phối hợp với công an các đơn vị, địa phương, các nhà trường triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch nhằm bảo đảm TTATGT tại các tuyến đường tập trung nhiều trường học, tại khu vực xung quanh và cổng trường trong ngày diễn ra Lễ khai giảng. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn học sinh, sinh viên và phụ huynh các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cũng như việc dừng, đỗ xe trước các cổng trường học đảm bảo việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật.

Tham gia bảo đảm TTATGT dịp khai giảng năm học mới còn có lực lượng Công an phường, xã trên địa bàn toàn tỉnh.
Lực lượng CSGT giúp các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới.

Văn Chính – Trần Tuấn