Hội thao Công an Nhân dân năm 2023: Hàng trăm vận động viên tham gia môn chạy ứng dụng

1972

Ngày 7/11, tại thành phố Đồng Hới đã diễn ra các nội dung thi đấu của môn chạy ứng dụng trong khuôn khổ các hoạt động Hội thao lực lượng Công an Nhân dân năm 2023, của Bộ Công an tổ chức.

Tham gia các nội dung môn chạy ứng dụng có 450 vận động viên (VĐV) thuộc 106 đoàn trong tổng số 116 đoàn tham gia Hội thao năm nay. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 8 nội dung: Chạy vũ trang nam 4 nội dung, cự ly 5km (nhóm 1, tuổi từ 18 – 27; nhóm 2, tuổi từ 28 tuổi trở lên; đồng đội nam nhóm 1, đồng đội nam nhóm 2). Chạy việt dã nữ 4 nội dung, cự ly 3km (nhóm 1, tuổi từ 18 – 27; nhóm 2, tuổi từ 28 tuổi trở lên; đồng đội nữ nhóm 1, đồng đội nữ nhóm 2).

Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, mưa lớn, tuy nhiên với tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, rèn luyện, khỏe để bảo vệ Tổ quốc và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Công an tỉnh Quảng Bình, các vận động viên tham gia thi đấu hết mình với mong muốn giành được thành tích cao cho bản thân và cho thành tích chung của các đoàn, cống hiến hết mình cho sự thành công của Hội thao.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thao trao giải cho các đoàn đạt thành tích cao

Kết thúc nội dung thi chạy vũ trang – việt dã, Ban Tổ chức đã trao các giải: về nội dung cá nhân, BTC trao Huy chương vàng cá nhân nam nhóm 1 đối với VĐV đơn vị Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động; cá nhân nam nhóm 2 cho VĐV đơn vị A09; Huy chương vàng Cá nhân nữ nhóm 1 được trao cho VĐV Công an tỉnh Bạc liêu; Huy chương vàng cá nhân nữ nhóm 2 thuộc về đơn vị T10.

Về tập thể giải Nhất nam nhóm 1 thuộc về đoàn Học viện An ninh Nhân dân; giải Nhất đồng đội nam nhóm 2 thuộc về Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động; giải Nhất đồng đội nữ nhóm 1 thuộc về Công an tỉnh Cao Bằng; Nhất đồng đội nữ nhóm 2 được trao cho đội Công an tỉnh Trà Vinh.

Kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động; giải Nhì thuộc về Công an tỉnh Cao Bằng; giải Ba được trao cho đơn vị Học viện An ninh Nhân dân

Một số hình ảnh tại giải chạy vũ trang- việt dã:

Thùy Trang- Mạnh Thêm