Trao giải môn bóng bàn Hội thao lực lượng CAND năm 2023

Sau nhiều ngày tranh tài, các vận động viên thi đấu môn bóng bàn trong khuôn khổ Hội thao Công an Nhân dân năm 2023 đã hoàn thành các nội dung của mình. Chiều ngày 12/11, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động viên. Dự và trao giải cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao, có đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh, Phó Cục trưởng, Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an; đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, Phó trưởng ban tổ chức Hội thao Công an Nhân dân năm 2023.

Tham gia các nội dung của môn bóng bàn có 420 vận động viên thuộc 78 đoàn trong tổng số 116 đoàn tham gia Hội thao lực lượng Công an Nhân dân năm 2023. Ở môn bóng bàn các vận động viên thi đấu 18 nội dung gồm: đôi nam lãnh đạo, đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ. Các vận động viên thi đấu theo các nhóm tuổi do ban tổ chức quy định.

Với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên tham gia thi đấu bóng bàn luôn hết mình, đã gửi đến khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, góp phần chung vào thành công của giải.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn đối với Công an tỉnh Nam Định với 05 Huy chương vàng, 02 Huy chương đồng. Học viện Cảnh sát Nhân dân đạt giải Nhì toàn đoàn với 02 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 05 Huy chương đồng. Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động giành giải Ba toàn đoàn với 2 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc. Đây là môn thi cuối cùng của Hội thao Lực lượng CAND năm 2023 được tổ chức tại Quảng Bình.

Một số hình ảnh hoạt động tại lễ trao giải và thi đấu:

Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh- Phó Cục trưởng, Cục Công tác đảng và công tác chính trị trao giải Nhất – Nhì – Ba toàn đoàn cho các đội.
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thao, trao giải Khuyến khích toàn đoàn cho các đội.

Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh – Cục phó Cục Công tác đảng và công tác chính trị và đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thao trao giải đồng đội nam.
Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh- Cục phó Cục Công tác đảng và Công tác chính trị và đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh Phó Trưởng ban tổ chức Hội thao trao giải đồng đội nữ.

Quang Văn – Thùy Trang – Mạnh Thêm