600 suất quà đến với đồng bào dân tộc vùng bão huyện Bố Trạch

111
Đánh giá bài viết

Tiếp nối những chuyến hàng cứu trợ về với đồng bào vùng bão, vừa qua, Hội PN ANNDI Công an tỉnh phối hợp với đại diện các mạnh thường quân từ TP. HCM , Bình Thuận, TP. Đà Nẵng và một số nhà hảo tâm từ Singapore đã đến thăm và tặng quà cho người dân vùng bão hai xã Tân Trạch và Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tại xã Tân Trạch, đoàn đã trao 87 suất quà  gồm cá khô, nước mắm Phan Thiết, gạo, dầu ăn, mỳ tôm cho bà con dân tộc Arem và trao 2 suất quà, mỗi suất 3 triệu đồng tiền mặt cho hai gia đình có người chết trong con bão số 10 vừa qua.

Đoàn tiếp tục đến với xã Thượng Trạch trao 513 suất quà cho đồng bào dân tộc Ma Coong, Arem, Vân Kiều và 8 suất quà tiền mặt, mỗi suất 1 triệu đồng cho các gia đình đặc biệt khó khăn.

 Hơn 600 trăm suất quà được trao tận tay cho các hộ gia đình đồng bào khó khăn, chịu thiệt hại nặng sau cơn bão số 10 vừa qua. Tổng giá trị hàng và tiền cứu trợ trên 160 triệu mà các nhà hảo tâm mang đến cho đồng bào dân tộc hai xã Tân, Thượng Trạch, huyện Bố Trạch phần nào mang hơi ấm, tình thương đến với bà con vùng bão nhằm xoa dịu nỗi đau mất người thân, chia sẻ, động viên giúp cho bà con vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của Đoàn trong chuyến đi đầy ấm áp nghĩa tình:

       

Dâng hương tại hang Tám Cô.
Niềm vui luôn thường trực trên môi khi được mang chút hơi ấm, tình thương đến với bà con.

 

 

 

 

Những món quà được trao tận tay bà con vùng cao xã Tân Trạch và Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.
Một chuyến đi đầy ý nghĩa của Hội PN ANNDI, Công an tỉnh Quảng Bình và các nhà hảo tâm.

                                                       Thùy Trang