Giao hữu Bóng chuyền giữa đội mạnh Quân Khu 4 và đội tuyển Công an Quảng Bình

59
Đánh giá bài viết

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng ANND (12/7/1946 – 12/7/2017) và 55 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 – 20/7/2017) và khánh thành Trung tâm Huấn luyện TDTT, tối ngày 12/7/2017, tại Trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao Công an tỉnh Quảng Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng chuyền giữa đội mạnh Quân khu 04 và đội tuyển Công an Quảng Bình. Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong TV Tỉnh ủy, Thủ trưởng các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh và thành phố Đồng Hới; đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Lãnh đạo Công an tỉnh, cùng nguyên Lãnh đạo Tỉnh, nguyên lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã đến dự, cổ vũ động viên 02 đội thi đấu.

 

Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng trọng tài, VĐV 02 đội thi đấu tốt.

 

Với tinh thần thi đấu cao thượng và đoàn kết, ngay từ những phút đầu của trận đấu, VĐV của 02 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính. Rất đông khán giả đến xem, cổ vũ, động viên bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt để tiếp thêm tinh thần cho các VĐV thi đấu tự tin, sôi nổi và háo hứng.

 

Rát đông khán giả đến xem, cổ vũ cho trận đấu.
Trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Đây là cơ hội để đội tuyển bóng chuyền Công an Quảng Bình được cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm giúp cho VĐV có thêm bản lĩnh, tự tin sẵn sàng bước vào tham gia vòng loại bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc được tổ chức từ ngày 22/7 đến ngày 30/7/2017 tại Trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao Công an tỉnh Quảng Bình đạt kết quả tốt.

Kết thúc trận đấu, Đội tuyển bóng chuyền Công an tỉnh Quảng Bình thắng Đội QK4 với tỷ số 3-2..

TH – QV