Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào khoảng 16h45’ ngày 13/02/2023, Công an thị xã Ba Đồn tiến hành tuần tra đảm bảo ANTT tại địa bàn thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn phát hiện Nguyễn Văn Lực (SN 1991, trú tại xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn) có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Nguyễn Văn Lực cùng số ma túy thu giữ được từ quá trình khám xét.

Quá trình kiểm tra hành chính đã phát hiện trên người Nguyễn Văn Lực đang cất dấu 01 gói nilon, bên trong gói nilon có chứa 08 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược. Qua khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được Lực cất giấu để tìm nơi sử dụng.

Công an thị xã Ba Đồn đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Lực về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Lực đã thu giữ thêm 01 túi nilon bên trong chứa 67 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược. Đối tượng Nguyễn Văn Lực khai là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Trần Tuấn – Công Định