Bắt giữ hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Tuyên Hóa vừa bắt giữ hai đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 92 viên ma túy tổng hợp và 16 ống nhựa chứa ma túy đá.

Theo đó, vào lúc 10 giờ 15 phút ngày 23/5, tại nhà nghỉ Trung Chính ở thôn Tây Trúc, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tổ công tác Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp với Công an xã Tiến Hóa, Công an xã Châu Hóa phát hiện Ng.T.H (sn 1986), trú thôn Đạm Thủy 1, xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại thời điểm kiểm tra phát hiện Ng.T.H đang tàng trữ trái phép 14 ống nhựa chứa chất bột màu trắng. Ng.T.H khai nhận số chất bột màu trắng trên là ma túy đá, đối tượng mua cất giấu để sử dụng.

Tang vật vụ án

Tiếp đó, vào lúc 12 giờ 10 phút, tại thôn 1, xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tổ công tác Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện T.H.C (sn 1985) trú tại thôn Trường Long, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch điều khiển xe ô tô BKS 73A-312.08 mang theo 02 túi nilon chứa 92 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến và 02 ống nhựa chứa chất ma túy đá…

Đối tượng T.H.C bị bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an Tuyên Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mạnh Tú