Bế giảng lớp đào tạo Trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã

1211
Đánh giá bài viết

Ngày 2-10, Công an tỉnh cùng phối hợp với Trường Cao đẳng CSND I tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo Trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã khóa 2017 – 2019. Dự lễ có Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh và Trung tá Phạm Tuấn Hiệp – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I.

Bế giảng lớp đào tạo Trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã khóa 2017 – 2019.

Sau 2 năm phối hợp tổ chức đào tạo, 81 học viên là Trưởng, Phó trưởng Công an xã và cán bộ dự nguồn Trưởng Công an xã đã được trang bị những kiến thức cơ bản, cập nhập những kiến thức mới về các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, đặc biệt là các chiến lược phát triển đất nước theo tinh thần Nghị quyết  Đại hội Đảng. Trong quá trình đào tạo, Trường Cao đẳng CSND I đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, tạo điều kiện tối đa cho học viên nghiên cứu để nắm vững kiến thức, giải quyết những vấn đề còn vướng mắc giữa lý luận và thực tiễn. Đặc biệt, các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm ANTT.

Trung tá Phạm Tuấn Hiệp – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I trao bằng tốt nghiệp các học viên.

Kết quả lớp Trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã tại tỉnh Quảng Bình khóa 2017 – 2019, có 100% học viên đạt yêu cầu tốt nghiệp, trong đó có 08 học viên được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I tặng Giấy khen.

Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen các học viên xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, các học viên sau khi tốt nghiệp cần xác định tốt lập trường, tư tưởng của bản thân dù ở cương vị công tác nào cũng phải phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn, tiếp tục tự học, tự nghiên cứu để hoàn thiện mình và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục phối hợp tốt với lực lượng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã để thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo ANTT tại địa phương; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng và kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm…vv..

        Trần Tuấn