Tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của tội phạm trộm cắp tài sản, lừa đảo qua mạng xã hội tại địa bàn xã Quảng Lộc.

738
Đánh giá bài viết

Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung và thị xã Ba Đồn nói riêng xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản có giá trị và lừa đảo qua mạng xã hội. Nguyên nhân chính dẫn đến các vụ việc nói trên một phần là do sự chủ quan, lơ là, mất cảnh giác của người dân, do sự thiếu hiểu biết dẫn đến các đối tượng lợi dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội.

Để nâng cao ý thức phòng ngừa tội phạm của quần chúng nhân dân, ngày 17/3/2019, Công an thị xã Ba Đồn đã tổ chức tuyên truyền tại xã Quảng Lộc về các phương thức thủ đoạn của tội phạm. Thành phần tham dự có đồng chí Lê Văn Tương – Chủ tịch UBND xã Quảng Lộc, các đồng chí trong Cấp ủy chính quyền địa phương cùng hơn 250 người dân trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hoa Quang – Phó Đội trưởng Đội XDPT BVANTQ tuyên truyền, phổ biến cho bà con các phương thức thủ đoạn của tội phạm

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an thị xã đã tuyên truyền, phổ biến và giải đáp những thắc mắc của bà con về phương thức thủ đoạn của tội phạm. Qua đó, giúp bà con nâng cao ý thức cảnh giác trước tội phạm trộm cắp tài sản và lừa đảo qua mạng xã hội.

          TV