Chi đoàn phòng PA72 khởi công xây dựng công trình thanh niên “Sân chơi cho em”

87
Đánh giá bài viết
Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2018, nhằm đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, ngày 28/7/2018, Chi đoàn phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức khởi công xây dựng công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại điểm trường thôn Trằm Mé, thuộc trường tiểu học xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch. 

                              Chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành Đoàn trường

Đây là 01 trong 08 điểm trường của trường Tiểu học xã Sơn Trạch, bị chia cắt bởi dòng sông Son nên đời sống của nhân dân còn khó khăn, thiếu thốn, thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Công trình được xây dựng trị giá 20.000.000đ từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên Chi đoàn phòng Quản lý xuất nhập cảnh và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, góp phần tạo sân chơi văn hóa cho các em nhỏ, trong niềm vui, phấn khởi của các thầy cô giáo và nhân dân địa phương.


Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Mị ở thôn Trằm Mé, là em trai liệt sỹ Nguyễn Văn Hoàn, có vợ bị tai biến nặng, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh