Chung kết cuộc thi điểm đến ATGT- 2019

588
Đánh giá bài viết

Ngày 18/12/2019, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp Đài PT-TH Quảng Bình, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình, tổ chức thành công chung kết Cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2019 với chủ đề “Học sinh, sinh viên với văn hóa giao thông”

Đại úy Từ Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng Phòng CSGT , thành viên Ban tổ chức trao thưởng đội đạt giải 3

Trận chung kết Cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2019 được diễn ra với sự có mặt của 3 đội thi đến từ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Trường Cao Đẳng Nghề Quảng Bình và Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình. Đây là 3 đội thi đã xuất sắc giành giải Nhất ở các cuộc thi vòng loại đã được tổ chức từ tháng 11/2019.

Sau 3 phần thi gay cấn, sôi nổi, kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Trường Cao Đẵng Kỹ Thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình, giải Nhì Trường Cao Đẳng Nghề Quảng Bình và giải ba Trường trung cấp Luật Đồng Hới.

Trường Cao đẳng kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình đạt giải nhất Chung cuộc

Trận chung kết Cuộc thi Điểm đến an toàn 2019 với chủ đề “Học sinh, sinh viên với An toàn giao thông” đã không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh, sinh viên mà còn là sân chơi để nâng cao nhận thức, hình thành thói quen tuân thủ Luật Giao thông cho thanh thiếu niên, hướng tới việc xây dựng văn hóa giao thông, góp phần đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh nhà./.

(Lan Hương – Phòng CSGT)