Công an Đồng Hới thăm và tặng quà nhân ngày khuyết tật 18/4

145
Đánh giá bài viết

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an thành phố Đồng Hới đã có hoạt động thăm tặng quà cho người khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Đồng Hới, gồm 15 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ. Trong số đó có nhiều trường hợp người khuyết tật bị bệnh hiểm nghèo, người dân tộc, vùng sâu, vùng xa và có trường hợp bị bại liệt mất khả năng đi lại.

Tại các nơi đến thăm, đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an thành phố Đồng Hới đã ân cần chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên người khuyết tật đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Đồng Hới và gia đình đang chăm sóc người bệnh luôn tự tin, lạc quan để có thật nhiều sức khỏe, sớm bình phục và vượt qua bệnh tật.

Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng thể hiện hành động, trách nhiệm lớn lao của đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ Công an thành phố Đồng Hới đối với người khuyết tật. Hy vọng qua việc làm này sẽ nhân lên ý nghĩa nhân văn to lớn trong toàn xã hội để người khuyết tật luôn cảm thấy ấm lòng, có thêm nghị lực, niềm tin, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

 

Một số hình ảnh ĐVTN, hội phụ nữ Công an thành phố Đồng Hới thăm hỏi, động viên người khuyết tật đang điều trị Bệnh tại Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Đồng Hới:

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hành động, nghĩa cử ấm lòng người khuyết tật.

TH