Công an huyện Bố Trạch bắt đối tượng nghiện, tàng trữ chất ma túy.

482
Đánh giá bài viết

Công an huyện Bố Trạch vừa phối hợp với Công an xã Lý Trạch tiến hành bắt đối tượng Lê Văn Sơn (SN 1993) trú tại thôn 10, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch vì đã có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân, tại nhà bà Lê Thị Hà ở thôn 10 xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, có đối tượng biểu hiện nghi vấn liên quan đến ma túy. Ngay lập tức đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Bố Trạch, cử tổ công tác tiếp cận địa điểm trên và tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện tại phòng ngủ của đối tượng Lê Văn Sơn (thuộc nhà bà Hà) đang cất giấu trong túi quần một gói ni lon màu xanh, bên trong có 14 viên nén màu hồng và một nửa viên nén màu xanh, trên bề mặt mỗi viên nén màu hồng có ghi ký hiệu WY. 

 

Đối tượng Lê Văn Sơn tại cơ quan Công an
Tang vật lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường

Tại cơ quan Công an, Lê Văn Sơn khai nhận, vì nhu cầu sử dụng ma túy Hồng phiến của bản thân nên đã vào TP. Đồng Hới, đến một tiệm dịch vụ internet ở Bắc Lý, TP. Đồng Hới và gặp một người tên Bờm (không rõ họ tên, địa chỉ cụ thể), Sơn đã nhờ người này mua ma túy Hồng phiến với số tiền 1,5 triệu đồng. Sau khi cả hai thỏa thuận xong, Bờm đã đi mua và đưa cho Sơn một gói ni lon màu xanh, nhận hàng xong Sơn quay trở về nhà kiểm tra trong gói ma túy trên có 15 viên nén màu hồng và 1 viên nén màu xanh, sau đó Sơn lấy một viên nén màu hồng và nửa viên nén màu xanh sử dụng. Hiện Công an huyện Bố Trạch đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, niêm phong số ma túy trên và tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 Thùy Trang