Công an huyện Bố Trạch triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề

Công an huyện Bố Trạch vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề tại thị trấn Phong Nha với số tiền giao dịch trong 02 ngày (03 và 04/7/2023) là hơn 146 triệu đồng.

Đường dây đánh bạc này do đối tượng Trần Văn Ba (sinh năm 1974, trú tại TDP Xuân Tiến, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch) làm chủ và 03 đối tượng liên quan gồm Nguyễn Thị Hải Yến (sinh năm 1980), Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1978) và Nguyễn Trung Phước (sinh năm 1977) cùng trú tại thị trấn Phong Nha. Lực lượng Công an đã thu giữ hơn 1 triệu đồng tiền mặt, 01 xe ô tô, 06 điện thoại di động và một số tang vật có liên quan.

Các đối tượng Yến, Ba, Hà, Phước từ trái qua tại cơ quan Công an

Hiện Công an huyện Bố Trạch tiếp tục đấu tranh mở rộng, củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ngọc Hoàng