Công an huyện Lệ Thủy bắt giữ 02 đối tượng trộm động vật nuôi

Đối tượng Nguyễn Nhật Cường tại CQ CSĐT
Tang vật vụ việc (ảnh 1)
Tang vật vụ việc (ảnh 2)

Vào lúc 0h20 phút ngày 20/6/2019, tổ công tác của Công an huyện Lệ Thủy gồm CSHS và Đồn CA Lệ Ninh tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Sơn Thủy đã phát hiện 02 đối tượng Nguyễn Nhật Cường (SN 1992) và Trương Tấn Sơn (SN: 1991) đều ở TDP Xuân Giang – TT. Kiến Giang, huyện Lệ Thủy điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện 02 đối tượng chở trên xe 04 con chó và 01 thòng lọng dùng để bắt trộm chó. Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận đã rủ nhau đi bắt trộm 04 con chó nói trên tại địa bàn huyện Quảng Ninh, trên đường mang đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ. Hiện Công an huyện đã bàn giao tang vật và 02 đối tượng Nguyễn Nhật Cường và Trương Tấn Sơn cho Công an huyện Quảng Ninh để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

MK-CALT