Công an huyện Lệ Thủy chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống mưa lũ trên địa bàn

1690
Đánh giá bài viết

Ngay từ đầu mùa mưa bão, Công an huyện Lệ Thủy đã thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng các loại phương tiện, trang thiết bị để sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ tham gia cứu hộ, cứu nạn khi có sự cố xảy ra. Sẵn sàng tham gia và hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn khi có thiên tai, bão lũ.

Hình ảnh CBCS Công an huyện Lệ Thủy chuẩn bị phương tiện ứng phó với mưa lũ

Ban chỉ huy Công an huyện đã huy động tối đa lực lượng và triển khai đến các địa bàn xung yếu, phối hợp với các lực lượng kịp thời ứng cứu và cùng với nhân dân chống lũ, di dời người dân, tài sản đến nơi an toàn.

Hình ảnh CBCS giúp người dân di dời tài sản đến  nơi an toàn
Hình ảnh lực lượng CSGT dọn dẹp vật cản trên đường chính

Đặc biệt, khi hay tin trên địa bàn có 02 người dân bị nhồi máu cơ tim, nước lũ đã ngập sâu, cô lập mọi ngã đường, các cán bộ Công an Lệ Thủy đã dùng ca nô kịp thời ứng cứu, đưa 02 người dân đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Với những việc làm của mình lúc đó, các anh không có một suy nghĩ gì lớn lao, chỉ mong sao mọi người dân trên địa bàn vùng lũ vượt qua mọi khó khăn.

Hình ảnh CBCS Công an huyện Lệ Thủy kịp thời đưa người dân đi cấp cứu

Với sự chuẩn bị khẩn trương, chu đáo các phương án phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, Công an huyện Lệ Thủy đã và đang cùng với các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn, sát cánh cùng với nhân dân vượt qua một mùa mưa bão đầy gian khổ, khó khăn.

VĐ- CALT