Công an huyện Minh Hóa điều tra làm rõ đối tượng cướp giật tài sản

81
Đánh giá bài viết

Công an huyện Minh Hóa vừa có Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Cao Quang Cường, sinh năm 1997, hiện trú tại phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận về hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng Cao Quang Cường tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào ngày 25 tháng 11 năm 2018, nhận tin báo của chị Mai Thị Kim Oanh ở thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa về việc con trai chị tên là Nguyễn Tùng Lâm đang đi trên đường thì bị cướp giật một sợi dây chuyền bạc đeo ở cổ, có trị giá 1,2 triệu đồng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Minh Hóa đã điều tra làm rõ đối tượng Cao Quang Cường là người đã gây ra vụ việc trên. Tại cơ quan công an, Cao Quang Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
Được biết, Cao Quang Cường là người địa phương, nhưng đã cắt hộ khẩu và chuyển vào phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận sinh sống. Nhưng gần một năm nay, đối tượng đã về hẳn ở nhà ông bà nội tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa và đã thực hiện hành vi phạm tội. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Minh Hóa củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ngô Quang Văn