Công an huyện Minh Hóa tổ chức giải bóng chuyền Nam năm 2019

741

 

Chiều ngày 16/8/2019, Công an huyện Minh Hóa đã tổ chức giải bóng chuyền nam. Đây là dịp để CBCS Công an huyện tăng cường tình đoàn kết, giao lưu trong đơn vị, qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Giải bóng chuyền nam Công an huyện Minh Hóa được diễn ra trong 03 ngày, với sự góp mặt của tất cả các Đội nghiệp vụ, Đồn Công an Hóa Tiến và Công an thị trấn Quy Đạt. Giải đấu được chia thành 2 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Cùng với việc tổ chức giải bóng chuyền Nam năm 2019, Công an huyện Minh Hóa đã phát động CBCS rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để bảo vệ Tổ quốc. Thông qua giải đấu lần này sẽ phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc để tham gia các giải đấu do Công an tỉnh và địa phương tổ chức.

Sau đây là những hình ảnh tại giải bóng chuyền Nam năm 2019 do Công an huyện Minh Hóa tổ chức.

 

 

Các đội tham gia thi đấu.

 

Đồng chí Thượng tá Đinh Xích Thắng – Phó Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc giải bóng chuyền nam Công an huyện

 

Thượng úy Cao Ngọc Hà – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện phát động phong trào thể dục thể thao, khỏe để bảo vệ Tổ quốc, hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam.

 

Các đội tham gia thi đấu hăng say, nhiệt tình.

 

T/h: Tiến Dũng- N.O