Công an Quảng Trạch triển khai Kế hoạch lắng nghe ý kiến nhân dân

332
Đánh giá bài viết

Thực hiện  Kế hoạch số 1276/KH-CAT-PX15 của Công an tỉnh Quảng Bình về việc tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2018 và phát phiếu khảo sát lấy ý kiến đánh giá của nhân dân. Vừa qua, ngày 29/8/2018 Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức thành công diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” tại xã Quảng Thanh và thu được nhiều kết quả tích cực.

 

Chỉ huy Công an huyện báo cáo tình hình công tác ANTT 06 tháng đầu năm 2018 tại diễn đàn.

 

Diễn đàn đã thu hút hơn 80 quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Quảng Thanh tham gia, đa số quần chúng nhân dân đều bày tỏ thái độ vui mừng trước sự ổn định của tình hình ANTT trên địa bàn huyện trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời, tin tưởng và đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng Công an huyện trong bảo đảm ANTT, phòng chống tội phạm trên địa bàn, ghi nhận những giúp đỡ của lực lượng Công an trong quá trình xây dựng nông thôn mới, cũng như tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa mà lực lượng Công an huyện đã tổ chức trên địa bàn xã thời gian qua.

 

Diễn đàn đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia

Chia sẻ tại diễn đàn, bên cạnh những ghi nhận nêu trên, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn quần chúng nhân dân cũng đã chỉ ra một số hạn chế mà lực lượng Công an cần khắc phục như: Lề lối, tác phong làm việc; quá trình giải quyết thủ tục hành chính có lúc, có khi còn gây phiền hà cho nhân dân… Đồng thời, quần chúng nhân dân góp ý cần phải tăng cường cán bộ bám sát địa bàn cơ sở thường xuyên hơn, đặc biệt là các thôn, xóm phức tạp trong xã.

 

Nhân dân xã Quảng Thanh đóng góp ý kiến

 

Sau khi lắng nghe, tiếp thu hơn 10 ý kiến đóng góp, chia sẻ trực tiếp của nhân dân, Chỉ huy Công an huyện đã kịp thời giải đáp những vấn đề còn vướng mắc và chân thành cảm ơn những đóng góp, chia sẻ thẳng thắn của quần chúng nhân dân. Về những ý kiến nhận xét, đóng góp của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an tận tụy với công việc, hết lòng phục vụ nhân dân. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp sức, tin yêu của quần chúng nhân dân, sự đóng góp, chia sẻ thẳng thắn để lực lượng Công an huyện ngày một vững mạnh hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ ANTT trên địa bàn huyện.

Qua diễn đàn, Công an huyện Quảng Trạch đã thu về 78 phiếu khảo sát ý kiến đánh giá của nhân dân, qua đó làm cơ sở để đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân trong thời gian tới đồng thời khẳng định diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là chiếc cầu nối để Công an và nhân dân gần nhau hơn, xây dựng, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Công an với nhân dân.

 

TT-HP