Công an huyện Tuyên Hóa bắt giữ đối tượng tàng trữ 126 viên ma túy

Vào khoảng 11 giờ ngày 27/6, tại thôn Tân Hương, xã Hương Hóa, lực lượng Công an xã Hương Hóa chủ trì phối hợp với Công an xã Lâm Hóa, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Tuyên Hóa tuần tra bảo đảm an ninh trật tự, phát hiện Đinh Xuân Hợi (SN 1971, trú tại thôn Tân Hương, xã Hương Hóa) có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Đinh Xuân Hợi và tang vật.
Tổ công tác tiến hành kiểm tra đối với Đinh Xuân Hợi, phát hiện đối tượng đang cầm 1 gói nilon, bên trong có 126 viên nén hình tròn màu hồng, dạng thuốc tân dược. Đinh Xuân Hợi khai nhận số viên nén trên là ma túy loại hồng phiến, mua về cất giấu để sử dụng.
Công an xã Hương Hóa tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ đối tượng, niêm phong các tang vật liên quan và tiếp tục điều tra làm rõ.
                        Trần Tuấn