Công an phường Quảng Thọ bắt giữ hai đối tượng trộm chó

5312
Đánh giá bài viết

Vào khoảng 1 giờ 00 phút ngày 11/8/2019, trong lúc tuần tra kiểm soát tại khu vực thuộc TDP Minh Lợi, phường Quảng Thọ, TX Ba Đồn, Công an phường Quảng Thọ phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu YAMAHA Sirius màu đen trắng mang BKS 73E-041.65 có biểu hiện nghi vấn. Khi lực lượng tuần tra yêu cầu kiểm tra hành chính thì các đối tượng quay đầu bỏ chạy.

Ngay lập tức, tổ công tác chia các mũi để vây bắt. Không còn cách nào khác, các đối tượng đã bỏ lại xe máy cùng 1 bao tải, bên trong có 02 con chó có trọng lượng khoảng 20kg và 01 khẩu súng bắn điện tự chế rồi bỏ chạy ra phía đồng ruộng. Sau một hồi truy bắt, Tổ công tác bắt được đối tượng Nguyễn Văn Lượng SN 1993, trú tại TDP Thọ Đơn, phường Quảng Thọ, TX Ba Đồn.

Qua công tác đấu tranh, Nguyễn Văn Lượng đã khai nhận đối tượng đồng phạm còn lại tên là Đoàn Văn Mười SN 2000, trú tại TDP Thọ Đơn, phường Quảng Thọ, TX Ba Đồn. Do thiếu tiền ăn chơi, các đối tượng đã rủ nhau trộm chó tại khu vực thuộc huyện Quảng Trạch, khi về đến địa bàn thị xã Ba Đồn thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Đối tượng Nguyễn Văn Lượng (bên phải) và đối tượng Đoàn Văn Mười (bên trái)

Công an phường Quảng Thọ đã tiến hành triệu tập đối tượng Đoàn Văn Mười đến làm việc, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

 

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

TV