Công an Quảng Bình: Khởi công, xây dựng 3 ngôi nhà tình nghĩa

Ngày 05/11/2021, đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa và thị xã Ba Đồn.

Trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Lon- con liệt sỹ Hoàng Son, năm nay tuổi đã cao, sức yếu, có hoàn cảnh rất khó khăn.

Gia đình bà Hoàng Thị Lon ở phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn thuộc diện được Công an tỉnh Quảng Bình hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa. Bà là thân nhân của liệt sỹ CAND, tuổi đã cao, sức yếu và có hoàn cảnh rất khó khăn. Ngôi nhà cấp 4 của bà được xây dựng từ năm 1987, ở vùng trũng thấp nên qua các mùa mưa lũ đã bị mục nát nên đã được nhận kinh phí 100 triệu đồng từ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND.

Ông Đoàn Hữu Quân –CBCS Công an về hưu có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn cũng được Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Xổ sổ kiến thiết tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa với kinh phí 100 triệu đồng.
Anh Đinh Thanh Luyến ở xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa được Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Xổ sổ kiến thiết tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa với kinh phí 100 triệu đồng.

Gia đình anh Đinh Thanh Luyến ở xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa và ông Đoàn Hữu Quân –CBCS Công an về hưu có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn cũng được Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Xổ sổ kiến thiết tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa với kinh phí mỗi nhà 100 triệu đồng.

N.O-T.Trang