Công an Quảng Bình tặng quà học sinh vùng cao nhân dịp năm học mới

593
Đánh giá bài viết

Chào năm học mới 2021-2022 và hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng em đến trường”, “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, “Triệu phần quà, chia sẽ yêu thương”; ngày 23/9/2021 Công an tỉnh Quảng Bình vừa có chuyến thăm, tặng quà tại xã Tân Trạch, Thượng Trạch huyện Bố Trạch.

Vượt qua hơn 100km đường rừng quanh co, trơn trượt do mưa, đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình đến với điểm trường mầm non Sao Sáng – Chăm Pu, xã Thượng Trạch huyện Bố Trạch. Đường vào điểm trường nước dâng cao do mấy ngày liên tục mưa lớn, ngập sâu. Tại điểm trường mầm non chính Tân- Thượng Trạch, đoàn đã trao tặng 15 bộ bàn ghế học sinh và nhiều giống hoa trồng tại khuôn viên điểm trường Chăm Pu.

Những bộ bàn ghế được chuyển tặng các cháu kịp khai giảng năm học mới

15 bộ bàn ghế đạt chuẩn và các giống hoa phù hợp với thổ nhưỡng được trao tặng Trường mầm non Sao sáng Chăm pu

Hội Phụ nữ CSND, Hội phụ nữ PC10, Chi đoàn PC02, Chi đoàn PC03, Chi đoàn PC10 trao tặng bàn ghế và giá treo khăn, ly cho học sinh điểm trường Sao sáng Chăm Pu.

Quà của Hội PN CSND, HPN PC10; Chi đoàn PC02, PC03, PC10 được trao tận tay Cô và trò Trường mầm non Sao sáng Chăm Pu kịp khai giảng năm học mới.

Cũng trong chuyến công tác này, đoàn đã đến thăm và tặng 13 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh lớp 6 và lớp 2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại điểm Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch.

Đại diện Hội PN PC06  tặng 5 bộ sách giáo khoa cho các cháu học sinh lớp 2
Đại diện hội PN PC08 tặng 8 bộ sách giáo khoa đối với các em học sinh lớp 6

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng 06 triệu tiền mặt đối với trường hợp em  Nguyễn Tấn Dũng, là học sinh Trường THCS Số 2, xã Quảng Văn, TX Ba Đồn bị khuyết tật do tai nạn trong khi lao động khiến em mất cánh tay phải.

Được biết, dịp này Hội PN CSND, Chi đoàn PC02, PC03 sẽ hỗ trợ Trường Sao sáng Tân Ly, Lâm Thủy, Lệ Thủy mô hình cổng chào trị giá 5 triệu đồng.

Tổng số tiền của chuyến hoạt động này được trích từ nguồn kinh phí đóng góp của hội viên, đoàn viên đơn vị PC10, Hội phụ nữ CSND, chi đoàn PC02, PC03 và sự đóng góp của hội viên các đơn vị PC08, PC06 và của câu lạc bộ Uớc mơ xanh.

Thùy Trang