Công an Quảng Bình thăm tặng quà bà con vùng lũ

112
Đánh giá bài viết

Trước những khó khăn vất vả của bà con khi cơn lũ đi qua, ngoài việc tăng cường lực lượng về địa bàn giúp dân dọn dẹp, sữa sang nhà cửa, Lãnh đạo Công an tỉnh còn phát động trong toàn thể CBCS quyên góp tiền ủng hộ những gia đình bị thiệt hại lớn trong trận lũ vừa qua.

Đồng chí đại tá Nguyễn Quốc Tường, phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho bà con thôn Cồ Sẻ
Đồng chí đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho bà con thôn Cồ Sẻ, Thị xã Ba Đồn

Sáng nay, Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho người dân vùng lũ thôn Văn Phú, thị xã Ba Đồn và thôn Cồn Sẻ thị xã Ba Đồn. Món quà là nguồn động viên giúp bà con vùng lũ vượt qua những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống lao động sản xuất.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con thôn Văn Phú, thị xã Ba Đồn
Đồng chí đại tá Nguyễn Quốc Tường, phó giám đốc Công an tỉnh  thăm hỏi và tặng quà cho bà con thôn Văn Phú, Thị xã Ba Đồn

Được biết, CBCS Công an Quảng Bình còn tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện của mình đến với nhiều vùng quê khác trên địa bàn để chia sẻ khó khăn với những gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

 

                                                                                    Thanh Hương – Việt Hùng