Công an Thành phố Đồng Hới tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nam truyền thống năm 2018

679
Đánh giá bài viết

Tiến tới chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân và 13 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Sáng ngày 13/7/2018, Công an Thành phố Đồng Hới tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền Nam truyền thống năm 2018. Đến dự lễ khai mạc có Thượng tá Đặng Đức Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an thành phố Đồng Hới, Trưởng ban tổ chức giải, các đồng chí trong Ban chỉ huy Công an thành phố, đại diện chỉ huy các Phường, Đội nghiệp vụ và gần 100 vận động viên của 8 đội bóng đến từ các Đội nghiệp vụ và các Phường của Công an thành phố Đồng Hới.

Công an Thành phố Đồng Hới khai mạc giải Bóng chuyền Nam truyền thống năm 2018

 

Gần 100 vận động viên của 8 đội bóng đến từ các Đội nghiệp vụ và các Phường của Công an thành phố Đồng Hới tham dự giải.
Thượng tá Đặng Đức Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an thành phố Đồng Hới, Trưởng ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Trọng tài làm thủ tục thi đấu cho 2 đội bóng

 

                     

 

   

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, 8 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Công an thành phố Đồng Hới, đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Cảnh sát thi hành án và hổ trợ tư pháp; giải Nhì trao cho đội Cảnh sát hình sự; đồng giải Ba cho đội Cảnh sát giao thông và đội ghép Công an các phường Phú Hải, Đức Ninh Đông, Bắc Nghĩa và Công an phường Đồng Sơn.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Cảnh sát thi hành án và hổ trợ tư pháp
Ban tổ chức đã trao giải Nhì cho đội Cảnh sát hình sự
Ban tổ chức đã trao đồng giải Ba cho đội Cảnh sát giao thông và đội ghép Công an các phường Phú Hải, Đức Ninh Đông, Bắc Nghĩa và Công an phường Đồng Sơn.

 

                                                                                                                                                                                                    Việt Hùng