Công an Thành phố Hà Nội trao 2 tỷ đồng cho nhân dân vùng lũ Quảng Bình

Đoàn công tác Công an thành phố Hà Nội do Đại tá Đoàn Ngọc Hùng- Phó Giám đốc Công an thành phố làm trưởng đoàn đã đến Quảng Bình, ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại do lũ lụt với số tiền 2 tỷ đồng. Đây là số tiền mà CBCS Công an Thành phố Hà Nội quyên góp từ việc ủng hộ một ngày lương.

2 tỷ đồng được trao cho bà con nhân dân vùng lũ Quảng Bình

Từ số tiền trên, ngay trong chiều ngày 23/10/2016, phối hợp với Công an Quảng Bình, Công an Thành phố Hà Nội đã đến với bà con nhân dân xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch. Đây là một trong những xã bị ngập lụt sâu của tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã trao 1.317 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho bà con.

Bà con tập trung ở Hội trường xã Quảng Kim để nhận quà cứu trợ

CBCS Công an Quảng Bình và Công an Thành phố Hà Nội phát quà cho bà con
Niềm vui của bà con nhân dân xã Quảng Kim khi nhận được quà

Tại xã Quảng Kim, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng cho bà Từ Thị Diễn và Chu Thị Vẫn – là 2 vợ liệt sỹ hy sinh trong chiến tranh chống Mỹ, thuộc diện chính sách khó khăn của xã. Hoạt động thiện nguyện của CBCS Công an Quảng Bình và Công an Thành phố Hà Nội đã kịp thời sẽ chia với những mất mát, khó khăn mà các hộ gia đinh nơi đây gặp phải.

Bà Từ Thị Diễn cảm động khi được CBCS Công an Quảng Bình và Công an Thành phố Hà Nội đến thăm

Cũng dịp này, Đoàn Công tác Công an Thành phố Hà Nội đã trao 200 suất quà, trị giá 100 triệu đồng ủng hộ CBCS Công an tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại do lũ với mong muốn CBCS Công an Quảng Bình khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá Trần Minh Thùy- Phó Giám đốc Công an tỉnh đón nhận món quà từ Công an Thành phố Hà Nội
Đại tá Trần Minh Thùy- Phó Giám đốc Công an tỉnh nhận món quà từ Công an Thành phố Hà Nội

Số tiền còn lại, Đoàn Công an Thành phố Hà Nội đã chuyển cho UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh với hy vọng số tiền này sẽ đến tận tay bà con vùng lũ một cách sớm nhất.

Thiên Ca