Công an thị xã Ba Đồn bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép gần 7,000g ma túy tổng hợp

Qua công tác theo dõi, nắm tình hình và triển khai các mặt công tác nghiệp vụ, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 05/12/2016 Công an thị xã Ba Đồn đã mật phục bắt quả tang đối tượng Trương Việt Hùng (Cường vẹm), sinh năm 1988, trú tại KP2, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn  tại địa điểm cơ sở kinh doanh Internet “GG-Club” thuộc KP1, phường Ba Đồn có hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”, thu giữ 01 gói ma túy tổng hợp có trọng lượng 6,767g.

Đối tượng Trương Việt Hùng tại cơ quan Công an
Đối tượng Trương Việt Hùng tại cơ quan Công an.

Trước cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận do nghiện ma túy nên đã mua số ma túy trên về để sử dụng. Khám xét nhà  ở của Trương Việt Hùng Công an thu giữ được nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Tang vật liên quan đến vụ án

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã đang lập hồ sơ xử lý theo pháp luật./.

V. Đồng

(Công an thị xã Ba Đồn)