Công an tỉnh đánh giá công tác bố trí chỉ huy các đơn vị tăng cường địa bàn cơ sở và hoạt động của lực lượng 141QB trong dịp tết

295
Đánh giá bài viết

Ngày 30-1, Công an tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt chỉ huy các Phòng nghiệp vụ tăng cường Công an cơ sở và lực lượng 141QB đảm bảo ANTT trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Dự và chủ trì có Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong lãnh đạo, Ban giám đốc Công an tỉnh và chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

Hội nghị gặp mặt chỉ huy các Phòng nghiệp vụ tăng cường Công an cơ sở và lực lượng 141QB đảm bảo ANTT trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến của các đồng chí chỉ huy các Phòng nghiệp vụ được tăng cường theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và đại diện các tổ 141QB báo cáo công tác triển khai, kết quả và những kiến nghị, đề xuất nhằm thực hiện tốt hơn công tác đảm bảo ANTT địa bàn cơ sở trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa qua. Với những kết quả rất đáng ghi nhận, như: việc triển khai, tăng cường đã góp phần ổn định tình hình ANTT tại các địa bàn phức tạp, đặc biệt là liên quan đến đốt pháo trái phép đã giảm hẳn; công tác đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm đạt được hiệu quả cao; hoạt động của lực lượng 141QB đã phát huy tính răn đe, giáo dục và góp phần đấu tranh có hiệu quả đối với các hành vi vi phạm pháp luật trên tuyến giao thông…vv..

Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả của các đồng chí chỉ huy Phòng thuộc các đơn vị được tăng cường tại các địa bàn cơ sở và lực lượng 141QB đảm bảo ANTT trong dịp tết Canh Tý 2020 vừa qua. Đồng thời, đồng chí Giám đốc chỉ rõ một số nội dung mà các lực lượng cần thực hiện tốt trong thời gian tới như: cần thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo, chủ động xây dựng quy chế phối hợp với lực lượng được tăng cường; tiếp tục mở rộng địa bàn cần tăng cường lực lượng trong công tác đảm bảo ANTT trong thời gian tới; cần đánh giá chất lượng, hiệu quả lực lượng 141QB; tiếp tục huy động sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của các lực lượng khác, đặc biệt là cấp ủy chính quyền địa phương trong đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền; đánh giá tổng thể công tác đảm bảo ANTT …vv..

Đối với những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị, đồng chí Giám đốc cũng đã ghi nhận và chỉ đạo ngay cho các đơn vị liên quan thuộc Công an tỉnh nhanh chóng rà soát, bổ sung để các lực lượng và cán bộ chiến sỹ có thêm điều kiện để phục vụ tốt hơn trong công tác đảm bảo ANTT tại các địa bàn cơ sở.

       Trần Tuấn