Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức thành công giải Quần vợt năm 2018

396
Đánh giá bài viết

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9-2018, trong các ngày từ 24/8 đến ngày 26/8/2018, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công giải Quần vợt năm 2018. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Phú Sơn, Phó Giám đốc sở Văn hóa, thể thao tỉnh; đồng chí Lê Văn Xuân, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Ban chỉ đạo TDTT, đại diện các nhà tài trợ, Chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương và các cặp vận động viên tham gia thi đấu.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho các vận động viên tiêu biểu và nhà tài trợ Phú Ninh, Hồng Ân.

 Tham gia giải lần này có 36 vận động viên tiêu biểu được chia thành 2 hạng, mỗi hạng được chia thành 02 bảng A và B. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 02 đội Nhất của 02 bảng vào thi đấu chung kết của mỗi hạng. Các đội Nhì của mỗi bảng trong mỗi hạng được trao đồng hạng Ba.

Đại biểu dự lễ khai mạc giải

Mặc dù giải được tổ chức trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng sau thời gian 03 ngày thi đấu, với tinh thần làm việc khách quan, công bằng, vô tư của tổ trọng tài, sự thi đấu cao thượng, nhiệt tình, đoàn kết, “khỏe để bảo vệ an ninh Tổ quốc” của các vận động viên, giải Quần vợt năm nay đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn đầy kịch tính, thu hút khán giả đến xem, cổ vũ, góp phần quan trọng vào sự thành công chung của giải đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho cặp đôi VĐV Lê Minh Long và Nguyễn Văn Huy hạng A; cặp đôi VĐV Bùi Quang Thanh và Trương Hồng Phong hạng B. Trao 02 giải Nhì cho cặp đôi VĐV Nguyễn Hải Đăng và Trần Anh Tuấn hạng A; cặp đôi VĐV Nguyễn Duy Thực và Nguyễn Thành Tâm hạng B. Đồng hạng Ba cho cặp đôi VĐV Bùi Văn Thuấn, Lê Thế Duy Hoàng, cặp đôi VĐV Đặng Trí Dũng, Phan Đình Dũng, cặp đôi VĐV Phan Tuấn Mỹ, Nguyễn Chí Thanh và cặp đôi VĐV Nguyễn Tư Duy, Hà Xuân Vũ.

Giải Quần vợt Công an tỉnh năm 2018 là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng đóng góp cho sự phát triển của phong trào thể thao tỉnh nhà nói chung và bộ môn Quần vợt nói riêng.

Một số hình ảnh tại giải quần vợ mở rộng Công an tỉnh năm 2018:

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Phú Ngọc – Trưởng Phòng PX15, tuyên bố khai mạc giải
Các vận động viên tham gia giải
Làm thủ tục thi đấu
Các vận động viên tích cực thi đấu
Các vận động viên tích cực thi đấu
Trao giải nhất cho các cặp vận động viên xuất sắc
Trao giải nhất cho các cặp vận động viên xuất sắc
Trao giải trao giải Nhì cho các cặp vận động viên
Trao giải trao giải Nhì cho các cặp vận động viên
Trao các giải Ba cho các cặp đôi vận động viên
Trao các giải Ba cho các cặp đôi vận động viên

TH-VH-QV-TT