Công an tỉnh tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

474
Đánh giá bài viết

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, đoàn công tác do Đồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh , Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu nhỏ ở làng trẻ em SOS tỉnh Quảng Bình.

Sau khi thăm hỏi, động viên và chia vui cùng các cháu ở làng trẻ em SOS, đồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà, chúc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, xứng đáng là mầm xanh tương lai của đất nước. Đồng chí mong muốn trong những năm học tiếp theo, tập thể cán bộ, giáo viên của làng SOS sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em bị thiệt thòi, để nơi đây xứng đáng mái ấm thực sự như các em mong ước.

Cùng ngày, Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực hội phụ nữ Công an Quảng Bình cũng đã đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Dịp này, Hội Phụ nữ CSND cũng đã phối hợp với chi đoàn Phòng Cảnh sát môi trường và phòng Cảnh sát kinh tế tổ chức thăm tặng quà 90 bệnh nhi đang phải điều trị tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba – Đồng Hới- tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh trong các hoạt động:

Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng các cháu làng trẻ em SOS nhập ngày Quốc tế thiếu nhi

Trao tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình

TT