Công an tỉnh tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2024

Ngày 25/06/2024, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng trong lực lượng Công an tỉnh năm 2024 cho lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng Công an các đơn vị, địa phương và chỉ huy Công an các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Tham dự tại buổi tập huấn có Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Tham gia hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng có 270 đồng chí, gồm: chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương; chỉ huy cấp Đội có chức năng tham mưu thực hiện công tác thi đua, khen thưởng; Cụm trưởng, Cụm phó các Cụm thi đua Công an cấp xã; đại diện Công an cấp xã, phường, thị trấn và Đội thi đua, khen thưởng Phòng PX03.

Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng trong lực lượng Công an tỉnh năm 2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe chỉ huy Phòng PX03 truyền đạt những nội dung cơ bản về các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; những quy định mới được sửa đổi, bổ sung, tạo sự thống nhất trong nhận thức, triển khai thực hiện đồng bộ trong toàn lực lượng Công an tỉnh đảm bảo đúng quy định pháp luật và phát huy được hiệu quả của phong trào thi đua, công tác khen thưởng. Đồng thời, giải đáp một số khó khăn, vướng mắc về công tác thi đua, khen thưởng của Công an các đơn vị, địa phương.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, việc tổ chức tập huấn có ý nghĩa rất quan trọng và thiết thực, nhằm nâng cao trách nhiệm, chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng trong toàn lực lượng Công an tỉnh, giúp Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng, tạo động lực thúc đẩy các tập thể, cá nhân vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng trong lực lượng Công an tỉnh năm 2024 chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí tham gia tập huấn cần nghiên cứu, nắm vững những nội dung cơ bản mà báo cáo viên đã truyền đạt, nhận thức đúng về vai trò, ý nghĩa của công tác thi đua, khen thưởng. Sau buổi tập huấn, Công an các đơn vị, địa phương cần thống nhất nhận thức và tổ chức thực hiện nghiêm quy định của Bộ Công an về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng, nhất là những điểm mới, những nội dung đã được tập huấn để tạo sự thống nhất thực hiện trong toàn lực lượng, góp phần đưa công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua đi vào nề nếp, chất lượng.

Trần Tuấn