Công an tỉnh tổ chức gặp mặt nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

294
Đánh giá bài viết

Ngày 12/01/2023, Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ, nguyên lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã nghỉ hưu.

Toàn cảnh hội nghị
Đại tá Nguyễn Hữu Hợp phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong không khí ấm áp Tết Nguyên đán Quý Mão đang đến gần, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã nghỉ hưu trên địa bàn. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã thông tin đến các đại biểu kết quả nổi bật lực lượng Công an tỉnh năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, đồng thời, khẳng định luôn trân trọng, biết ơn sâu sắc những ý kiến tâm huyết, quý báu của các đồng chí công an lão thành đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; mong rằng, tiếp tục nhận được sự đóng góp quý báu của các đồng chí để xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Tổ chức gặp mặt sỹ quan Công an hưu trí nhân dịp Tết cở truyền dân tộc là nét truyền thống của lực lượng CAND, thể hiện sự trân trọng và tri ân những đóng góp, cống hiến to lớn của các sỹ quan Công an cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo chỉ huy qua các thời kỳ của Công an Quảng Bình đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích nổi bật của Công an tỉnh trong thời gian qua. Tuy nghỉ hưu nhưng các cán bộ Công an hưu trí vẫn luôn theo dõi sát sao sự trưởng thành của Công an tỉnh và mong muốn thời gian tới lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể CBCS Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn ANCT và TTATXH, phục vụ sự ổn định trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo chỉ huy qua các thời kỳ của Công an Quảng Bình nhận quà chúc mừng của Bộ Công an, Công an tỉnh.

N.O