Công an TP. Đồng Hới bàn giao nhà Đại đoàn kết

194
Đánh giá bài viết

Ngày 26-12, Công an TP. Đồng Hới cùng phối hợp với UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Đồng Hới; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Đồng Sơn làm lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Đức Thuận, ở TDP 9, phường Đồng Sơn, TP. Đồng Hới.

Buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Đức Thuận.

 Sau gần 3 tháng thi công, với sự quan tâm của các cấp, ngành và gia đình, ngôi nhà Đại đoàn kết dành cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn là ông Nguyễn Đức Thuận đã hoàn thành theo đúng tiến độ và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo Công an TP. Đồng Hới phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết.

Ngôi nhà được xây dựng khang trang, thiết kế phù hợp, tiện ích trong sinh hoạt và sử dụng với diện tích 60m2, với tổng trị giá trên 150 triệu đồng, trong đó, Công an TP. Đồng Hới trực tiếp hỗ trợ 30 triệu đồng, đây là số tiền được trích từ nguồn đóng góp một ngày lương của cán bộ chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới; còn lại do các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền, bạn bè và người thân giúp đỡ, ủng hộ.

Ông Nguyễn Đức Thuận cảm ơn sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể và các tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, ông Nguyễn Đức Thuận đã rất xúc động với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, các đoàn thể xã hội và các tấm lòng hảo tâm tại địa phương. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ này mà gia đình ông có được nơi sinh hoạt ổn định, phần nào vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo Công an TP. Đồng Hới tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Đức Thuận.

 

Đại diện đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an TP. Đồng Hới tặng quà.
Đại diện đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an TP. Đồng Hới tặng quà.

Với hoạt động đầy ý nghĩa hướng về cộng đồng, hướng về nhân dân của Công an TP. Đồng Hới là một trong số nội dung thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

 

    Trần Tuấn