Công an TP. Đồng Hới thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo và giáo dân giáo xứ Tam Tòa nhân dịp lễ Giáng sinh 2019

854
Đánh giá bài viết

 Ngày 23/12/2019, Công an TP. Đồng Hới đã đến thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo và giáo dân giáo xứ Tam Tòa nhân dịp Noel 2019.

Đ/c Từ Hồng Lâm – Trưởng Công an thành phố Đồng Hới thăm, tặng quà Giáo xứ Tam Tòa

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng Công an thành phố đã gửi lời cảm ơn đến Giáo xứ Tam Tòa đã tạo điều kiện, giúp đỡ, phối hợp với Công an thành phố trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh trật tự đối với các hoạt động của giáo xứ trong thời gian tới. Đồng thời, cũng đề nghị Linh mục, Hội đồng mục vụ tổ chức các hoạt động của Giáo xứ Tam Tòa trong dịp lễ Giáng sinh và thời gian tới chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, phối hợp lực lượng Công an, chính quyền địa phương đảm bảo an ninh trật tự trong các hoạt động tôn giáo góp phần xây dựng thành phố ngày càng đổi mới, giàu đẹp, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Thay mặt Giáo xứ Tam Tòa, Linh mục Trần Văn Thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công an thành phố Đồng Hới và hứa cùng với lực lượng Công an và các cấp chính quyền tổ chức các hoạt động tôn giáo vui tươi, lành mạnh đảm bảo an ninh trật tự, góp phần xây dựng thành phố Đồng Hới ổn định, phát triển.

Lan Phương