Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2019  

305
Đánh giá bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, ngày 15-7, Công an TP. Đồng Hới đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2019.

Chỉ huy Công an TP. Đồng Hới chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội bóng.

Tham dự giải có 08 đội bóng là Công an các phường, Đội nghiệp vụ thuộc Công an thành phố, thi đấu 02 bảng, diễn ra trong 03 ngày. Giải năm nay có sự tham gia của nhiều đồng chí vận động viên trẻ, năng động, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu gay cấn, những pha bóng đẹp mắt cho khán giả đến cổ vũ. Trận khai mạc giữa Đội Cảnh sát hình sự và Cảnh sát THAHS&HTTP đã thu hút được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ và người dân địa phương.

Trận khai mạc giữa Đội Cảnh sát hình sự và Cảnh sát THAHS&HTTP.

Việc tổ chức giải đấu cũng là cơ sở để lựa chọn những hạt giống vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để tham gia thi đấu tại Giải bóng chuyền nam truyền thống của Công an tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa được Công an TP. Đồng Hới tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị; đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe, thể lực cho cán bộ chiến sĩ nhằm xây dựng lực lượng Công an TP. Đồng Hới “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 

                                                                        TT –  Đức Hoàng