Công an TP. Đồng Hới vận động đối tượng truy nã ra đầu thú

365
Đánh giá bài viết

Qua công tác thuyết phục, vận động đối với đối tượng truy nã, ngày 14-6, đối tượng Ngô Anh Tuấn (SN 1997, ở xóm 9, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã đến trụ sở Công an TP. Đồng Hới đầu thú.

Đối tượng truy nã Ngô Anh Tuấn.

Trước đó, vào ngày 18/9/2018, sau khi tổ chức ăn uống tại phòng trọ, Ngô Anh Tuấn cùng 04 người bạn khác đi hát karaoke tại quán New Star ở TDP11, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới. Sau khi thanh toán tiền ra về, do mâu thuẫn trong ứng xử giữa anh Nguyễn Ngọc Hào (SN 1996, ở tại xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới) cùng là bạn trong nhóm và Ngô Anh Tuấn cùng một người khác trong nhóm nên xảy ra xô xát đánh nhau, làm Nguyễn Ngọc Hào bỏ chạy. Sau đó, Tuấn cùng một nam thanh niên trong nhóm đã đập phá, dùng xăng đốt cháy xe mô tô nhãn hiệu Yamaha Exciter màu trắng đen, BKS 73B1-080.26, trị giá 20 triệu đồng của anh Nguyễn Ngọc Hào dựng trước quán karaoke. Sau khi gây ra sự việc, Ngô Anh Tuấn bỏ trốn khỏi địa phương, không liên lạc với gia đình, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Công an TP. Đồng Hới đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Quyết định truy nã đối với Ngô Anh Tuấn về hành vi hủy hoại tài sản; tăng cường các biện pháp để truy tìm đối tượng truy nã lẩn trốn và kiên trì bằng nhiều biện pháp vận động, tuyên truyền, thuyết phục người thân, liên hệ trực tiếp để Ngô Anh Tuấn ra đầu thú, hưởng khoan hồng của pháp luật.

 D. Hà – Đ.H – TT