Công an TX. Ba Đồn đấu tranh triệt phá tội phạm ma túy  

975
Đánh giá bài viết

Trong dịp cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, Công an TX. Ba Đồn đã tập trung đánh mạnh vào các ổ, nhóm tội phạm ma túy, hình sự gây nhức nhối trên địa bàn.

 Vào khoảng 18h30″ ngày 27-12, tổ công tác Công an TX. Ba Đồn trong quá trình tuần tra kiểm soát tại đoạn đường bê tông thuộc TDP5, phường Ba Đồn, TX. Ba Đồn đã phát hiện đối tượng Trần Mạnh Tùng (SN 1992, trú tại TDP5, phường Ba Đồn, TX. Ba Đồn) có những biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Trần Mạnh Tùng và tang vật vụ án.

Qua kiểm tra, phát hiện trên người đối tượng có 01 túi giấy nilon màu trong suốt và 01 gói giấy màu bạc bên trong có chứa chất bột nén màu trắng mà đối tượng khai nhận là ma túy heroin và một số vật dụng có liên quan. Công an TX. Ba Đồn đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trần Mạnh Tùng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đưa người cùng vật chứng thu giữ được về trụ sở để điều tra làm rõ.

Qua kết quả giám định cho thấy chất bột nén màu trắng ở trên là ma túy heroin, có trọng lượng 14,865 gam. Hiện Công an TX. Ba Đồn đang tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn – Thanh Vinh