Công an TX. Ba Đồn tuyên truyền pháp luật và tặng áo phao cho học sinh vùng lũ

187
Đánh giá bài viết

Ngày 15/03/2023, Công an TX. Ba Đồn tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, các quy định của pháp luật về TTATGT.

Trao tặng 130 áo phao cho các em học sinh thôn Tiên Xuân.

Những nội dung tuyên truyền, phổ biến đi sâu vào các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm và biện pháp phòng ngừa tội phạm, qua đó nâng cao ý thức cảnh giác cho các em học sinh; Đặc biệt là việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về TTATGT và phòng tránh đuối nước; chủ động phòng ngừa và đấu tranh, ngăn chặn nguy cơ, hậu quả tác hại của ma túy, tai nạn giao thông và những thông tin xấu độc trên không gian mạng gây ra…

Cũng tại hội nghị tuyên truyền, lực lượng Công an TX. Ba Đồn đã đã trao tặng 130 áo phao cứu sinh cho các em học sinh vùng lũ thôn Tiên Xuân và phát 150 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống tội phạm.

Qua hội nghị này đã góp phần huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở địa bàn cơ sở.

Công Định – Trần Tuấn