Công an xã Hoa Thủy nhận “con nuôi Công an xã”

500
Đánh giá bài viết

Thực hiện công tác dân vận năm 2022 và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công trong đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, được sự đồng ý của BCH công an huyện Lệ Thủy và Thường vụ Đảng ủy xã Hoa Thủy, chiều ngày 31/3/2022, Công an xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ nhận cháu Trần Đại Nhân, sinh năm 2015, làm “con nuôi Công an xã”.

Công an xã Hoa Thủy đã tổ chức lễ nhận cháu Trần Đại Nhân, sinh năm 2015, làm “con nuôi Công an xã”.

Cháu Trần Đại Nhân là con của đồng chí Trần Đại Nghĩa, nguyên Trưởng Công an xã Hoa Thủy (đồng chí đã mất khi đang đương chức Trưởng Công an xã). Hiện tại, cháu Trần Đại Nhân đang sống cùng mẹ, tuy nhiên, mẹ lại không có công việc ổn định, gia đình lại thuộc diện khó khăn của xã.
Công an xã Hoa Thủy đã quyết định nhận cháu Nhân làm “con nuôi”, nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ cháu vươn lên trong cuộc sống.
Tại buổi lễ, Công an xã Hoa Thủy đã tặng cháu 01 bộ bàn học, áo quần và hỗ trợ kinh phí ban đầu để trang trải cuộc sống. Được biết, hàng tháng cán bộ chiến sỹ Công an xã Hoa Thủy sẽ động viên, hỗ trợ cháu từ 300 đến 500 nghìn đồng để gia đình chăm lo việc học hành của cháu.
Việc làm của Công an xã Hoa Thuỷ nhằm tri ân nghĩa tình đồng đội, gắn kết tình cảm giữa lực lượng Công an và nhân dân trên địa bàn, lan toả tính nhân văn của người chiến sỹ Công an nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Công an xã Hoa Thủy đã tặng cháu một số phần quà phục vụ việc học tập

Văn Tân