Công an xã Phong Hóa bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

1/5

Khoảng 16h30’ ngày 10/06/2024, tại thôn Mã Thượng, xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, tổ công tác Công an xã Phong Hóa phối hợp Công an xã Mai Hóa tuần tra kiểm soát trên địa bàn Phong Hóa (huyện Tuyên Hóa) phát hiện Nguyễn Văn Hoàng (SN 2001, trú tại thôn Tân Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa) có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng cùng tang vật vụ việc.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra, phát hiện trên người của Nguyễn Văn Hoàng cất giấu 01 túi nilon bên trong chứa 13 viên nén hình tròn màu hồng dạng thuốc tân dược. Qua khai thác ban đầu đối tượng Nguyễn Văn Hoàng khai nhận là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Hiện Công an xã Phong Hóa đang phối hợp với Đội nghiệp vụ Công an huyện Tuyên Hóa tiếp tục xác minh, mở rộng.

Trần Tuấn