Công an xã Quảng Xuân kịp thời xử lý vệt dầu loang sau tai nạn giao thông, giúp các phương tiện giao thông đi lại an toàn

Tiếp nhận tin báo vụ va chạm giao thông trong đêm, Công an xã Quảng Xuân (Quảng Trạch, Quảng Bình) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, thu dọn vết dầu loang, tránh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Vào khoảng 22h30 tối 4/6/2024, trên đường QL1A (thuộc địa phận thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai xe đầu kéo di chuyển theo hướng Nam-Bắc, khiến xe đầu kéo mang BKS 50H-060.41 kéo theo Rơ mooc 51R-262.97 hư hỏng nặng phần đầu, khiến một lượng dầu loang chảy ra đường, nhiều phương tiện đi qua bị loạng choạng, thậm chí té ngã, nguy cơ tiếp tục xảy ra tai nạn giao thông…

Cán bộ, chiến sỹ Công an xã Quảng Xuân đã có mặt kịp thời cùng với người dân xử lý sự cố giao thông, giúp các phương tiện đi lại an toàn

Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sỹ Công an xã Quảng Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc, điều tiết giao thông, đồng thời dùng cát, chổi để xử lý số dầu tràn ra đường, giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trong đêm. Sau khoảng 30 phút, các vệt dầu loang chảy ra đường được các chiến sĩ Công an xã Quảng Xuân và người dân địa phương dọn dẹp, dùng cát khỏa lấp, giúp người dân đi lại thông suốt, an toàn. Đây là hành động đẹp đáng được khen ngợi và trân trọng của các chiến sĩ Công an xã Quảng Xuân.

Được biết, vụ tai nạn không có thiệt hại về người.