Công an huyện Bố Trạch bắt khẩn cấp nhóm cướp sau 3 giờ gây án

171
Đánh giá bài viết

Vào lúc 01h, ngày 9/5/2017, Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã bắt giữ 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thành Long (17 tuổi), Mai Tuấn Vũ (24 tuổi), Lê Văn Hợp (18 tuổi), cùng trú xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình về hành vi cướp tài sản và Trần Ngọc Sơn (16 tuổi), trú xã Nghĩa An, Tơ Nghĩa, Quảng Ngãi về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 4-5-2017, Trần Ngọc Sơn trú xã Nghĩa An, Tơ Nghĩa, Quảng Ngãi trộm một chiếc xe gắn máy hiệu Honda Air Blade từ Quảng Ngãi, sau đó Sơn bắt xe khách ra Bố Trạch, Quảng Bình tìm cách tiêu thụ. Tại đây, Trần Ngọc Sơn gặp và bán chiếc xe máy trộm được cho Nguyễn Thành Long và Mai Tuấn Vũ với giá 9 triệu đồng. Sau khi mua được xe, Long và Vũ rủ thêm Lê Văn Hợp tìm cách cướp lại số tiền đã bỏ ra mua xe máy của Sơn.

Đến 18h ngày 8-5, nhóm cướp này đã dàn cảnh và đánh Trần Ngọc Sơn, cướp toàn bộ số tiền. Sau khi cướp được tiền, Vũ đã chia cho Long 2,5 triệu đồng, Hợp 1 triệu đồng, Vũ giữ 2 triệu đồng và cho lại nạn nhân 1 triệu đồng để có tiền bắt xe vào lại Quảng Ngãi. Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Bố Trạch đã phối hợp với Đồn Công an Thanh Hà bắt gọn các đối tượng sau 3h gây án. Hiện cơ quan Công an huyện Bố Trạch đang hoàn chỉnh hồ sơ để truy tố các đối tượng ra trước pháp luật.

Ngô Quang Văn

Thêm vào chặn quảng cáo