Công an huyện Lệ Thủy nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản

Đối tượng Phạm Văn Hợp tại Cơ quan CSĐT Công an huyện
Chiếc xe exciter BKS: 73H1-323.05 tang vật vụ án

Vào lúc 04h00, ngày 03-01-2018, Công an huyện nhận được tin báo của Lê Văn Lâm (SN: 1991, ở Minh Tiến – Thái Thủy) với nội dung: Khoảng 21h ngày 02/01/2018, anh Lâm đến dự đám cưới tổ chức tại nhà Lê Văn Bình ở cùng thôn. Khi về phát hiện mất xe mô tô hiệu Exciter màu xanh bạc đen BKS: 73H1-323.05 để ở bên ngoài đám cưới. Trị giá tài sản khoảng 44 triệu đồng. Sau khi nhận được tin báo, với nổ lực và quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau một thời gian truy xét, Công an huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng Phạm Văn Hợp (SN 1995) ở  Minh Tiến, Thái Thủy lấy trộm, thu giữ tang vật. Tại cơ quan Công an, Phạm Văn Hợp khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Được biết, Phạm Văn Hợp là đối tượng đã có 01 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới ra tù vào tháng 09/2017 chưa được xóa án tích. Ngày 03/7/2017, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Hợp để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Đây là chiến công xuất sắc trong 15 ngày đầu ra quân tấp công trấn áp tội phạm. Thời gian tới, Công an huyện Lệ Thủy tiếp tục nổ lực, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón tết yên bình.

CALT