Công an huyện Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2017

Sáng nay, ngày 16/1/2017, Công an huyện Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác công an năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Ninh và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.

Công an huyện Quảng Ninh triển khai công tác công an năm 2017

Trong năm 2016, Công an huyện Quảng Ninh đã chủ động tổ chức triển khai, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương; tích cực tham mưu triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tập trung nắm và giải quyết tình hình an ninh trật tự liên quan đến Khởi công dự án FLC tại xã Hải Ninh. Số đối tượng phạm tội giảm so với cùng kỳ năm 2015; tỷ lệ điều tra án đạt 91,1%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%; tai nạn giao thông giảm trên cả 03 tiêu chí… Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiều chuyển biến tích cực. Qua đó góp phần quan trọng trong việc ổn định tình hình an ninh trật tự, tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó giám đốc công an tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Công an huyện Quảng Ninh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh trong năm 2017, Công an huyện tiếp tục tham mưu, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự; nâng cao chất lượng, hiệu quả các biện pháp công tác công an; đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; thực hiện tốt công tác quản lý hành chính về an ninh trật tự đi đôi với việc tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tư pháp; phát huy có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng công an huyện trong sạch, vững mạnh và toàn diện.

Minh Trâm