Công an Lệ Thủy thăm tặng quà đồng bào dân tộc nhân dịp năm mới 2018

93
Đánh giá bài viết

Công an huyện Lệ Thủy vừa phối hợp với UBMT Tổ quốc huyện Lệ Thủy, Chùa Hoằng Phúc, BCĐ 138-139 huyện, Ngân hàng BIDV chi nhánh tại Quảng Bình đã tổ chức thăm, tặng quà đồng bào các xã Kim Thủy, Ngân Thủy và Lâm Thủy của huyện Lệ Thủy.

 

Kiểm đếm và chuẩn bị chu đáo

Đoàn đã trao 300 suất quà bao gồm chăn ấm, gạo, mỳ tôm, áo quần. Tổng giá trị gần 100 triệu đồng cho  ba xã Kim Thủy, Lâm Thủy, Ngân Thủy huyện Lệ Thủy. Đây là những tấm lòng của các mạnh thường quân trên toàn quốc gửi đến cho đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

Tình cảm Công an với nhân dân
Gần gũi và sẽ chia
Gieo mầm thiện

Chị Hồ Thị Nhên, bản Tân Ký, xã Lâm Thuỷ huyện Lệ Thuỷ chia sẻ: “Cuộc sống đồng bào ở đây khó khăn lắm, kiếm sống nhờ đi lên nương rẫy thôi, mà mùa này lạnh, mưa nhiều lên rừng cũng khó khăn. Hôm nay nhờ có đoàn Công an và nhà Chùa cùng các nhà tài trợ lên đây bà con phấn khởi và cám ơn lắm”.

 

Lồng ghép tuyên truyền pháp luật, nâng cao nhận thức cho đồng bào

Anh Hồ Phong ở bản mới xã Lâm Thuỷ huyện Lệ Thuỷ nói: “Lâu nay không biết pháo nguy hiểm như vậy, nhiều lúc còn tự chế mìn phục vụ cho sản xuất. Hôm nay được các chú Công an tuyên truyền giải thích về tác hại và nguy hiểm của pháo, mình thì từ nay không giám nguy hiểm nữa”.

 

Chụp ảnh cùng bà con xã Lâm Thủy
Đại diện chính quyền và các nhà hảo tâm trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội

Đồng chí Phạm Hữu Thảo – Chủ tịch UBMT Tổ quốc huyện Lệ Thuỷ trao 40 triệu đồng, đồng chí Ninh Thị Hoà – trưởng ban chỉ đạo 138-139, PCT huyện, Công an huyện và Đại Đức Thích Khải Đạo chùa Hoằng Phúc trao 30 triệu đồng.

 

Nước mắt hạnh phúc
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng chính quyền địa phương

 

 

 Thùy Trang- Việt Hùng