Công an Quảng Bình bế giảng lớp huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND năm 2017

134
Đánh giá bài viết

Chiều 06-7, tại trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh đã diễn ra lễ bế giảng lớp huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND năm 2017. Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí đại diện chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương liên quan.

 

Toàn cảnh lễ bế giảng

Sau 4 tháng huấn luyện, 54 chiến sỹ đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chiến đấu, năng lực công tác, lịch sử truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung, Công an Quảng Bình nói riêng; được học tập các kiến thức chuyên ngành CSND, trong đó tập trung vào nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát bảo vệ, Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Cảnh sát PCCC&CHCN. Các học viên được thực hành sử dụng các loại vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ cần thiết trong công tác, đấu tranh phòng chống tội phạm, nắm vững điều lệnh đội ngũ, lễ tiết tác phong, điều lệnh CAND. Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó đạt loại giỏi 08 đồng chí, khá 46 đồng chí.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận kết quả công tác huấn luyện của Trung tâm huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, biểu dương nỗ lực cố gắng của giáo viên và học viên trong việc khắc phục khó khăn về thời tiết, cơ sở vật chất, hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đã đề ra. Bên cạnh đó đề nghị các đơn vị nhận quân tạo điều kiện tốt nhất để học viên nhanh chóng tiếp nhận nhiệm vụ, tích cực phấn đấu, rèn luyện, thi đua lập công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện chiến sỹ mới đọc lời tuyên thệ
Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy chứng nhận cho chiến sỹ mới

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập trong khóa huấn luyện.

Thùy Trang