“Công an Tuyên Hóa giúp dân khắc phục sau bão số 10”

Ngày 16/09/2017, Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tuyên Hóa triển khai lực lượng về tại thôn Kim Lũ 2, xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa giúp dân dọn vệ sinh, khắc phục hậu quả do bão số 10. Đặc biệt, Công an huyện đã giúp gia đình ông Đinh Quang Trạch, là gia đình thương binh 1/4 trên địa bàn xã sớm ổn định cuộc sống.

Nhà của nhân dân bị tốc mái sau bão

Địa bàn xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa là một trong những xã khó khăn và bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 gây ra. Dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an huyện, cán bộ chiến sỹ Công an huyện được huy động kịp thời có mặt tại địa bàn, phối hợp với lực lượng Công an xã và chính quyền xã Kim Hóa triển khai giúp dân dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, lợp mái nhà giúp dân sớm có chỗ ở, sinh hoạt và ổn định cuộc sống.

CBCS Công an huyện đã giúp gia đình ông Đinh Quang Trạch 5 triệu đồng và huy động cán bộ giúp đỡ gia đình.

CBCS Công an huyện giúp dân lợp lại mái nhà
CBCS Công an huyện tháo dỡ phần mái đã bị hỏng

Công an Tuyên Hóa