Đảm bảo tốt ANTT chặng 5 Giải đua xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017

312
Đánh giá bài viết

Chặng 5 từ Hà Tĩnh tới Quảng Bình của giải đua xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 đã diễn ra thành công, trong đó góp phần quan trọng là công tác tổ chức và đảm bảo tốt ANTT.

Các lực lượng được phân công đã làm tốt công tác đảm bảo ANTT.

Sáng nay, ngày 6-9-2017, tại TP. Đồng Hới, chặng 5 của Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 đã khép lại, BTC đã trao nhất chặng cho Lê Văn Duẫn và lần lượt  là các tay đua Lê Nguyệt Minh, Trần Nguyễn Duy Nhân, Nguyễn Thành Tâm và Huỳnh Thanh Tùng.

Ở chặng đua thứ 5 này có lộ trình từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình có độ dài 148 km. Trời nắng, oi bức nhưng các cua rơ đã hoàn thành tốt chặng đua của mình sau hơn 3 giờ xuất phát.

Rất nghi nhận tại Quảng Bình, mặc dù thời tiết nắng nóng, tuy nhiên các lực lượng được phân công làm công tác tổ chức, đặc biệt là lực lượng bảo vệ thuộc Công an tỉnh và Công an các địa phương nơi có đoàn đua đi qua đã đảm bảo tốt ANTT, TTATGT góp phần rất quan trọng vào việc tổ chức giải đua xe đạp qua địa bàn tỉnh.

Lực lượng CSGT đã thực hiện tốt nhiệm vụ dẫn đoàn, dẫn đường và điều tiết giao thông trong suốt chặng 5 giải đua xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017.

Trước đó, để đảm bảo tốt ANTT, ATGT trong quá trình diễn ra sự kiện, Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương triển khai lực lượng và các biện pháp phòng ngừa nhằm đảm bảo ANTT, điều tiết lưu thông các tuyến đường đảm bảo an toàn cho các VĐV tham gia, công tác dẫn đoàn của lực lượng CSGT.

Ngày mai 7-9, giải sẽ tiếp tục với chặng 6 từ Quảng Bình tới Huế có độ dài 158 km, xuất phát lúc 7h30″ từ TP. Đồng Hới và đích đến tại Phu Văn Lâu (Huế).

 

                                                                Tin, ảnh: Trần Tuấn