Diễn đàn “Giao tiếp gia đình trong thời đại công nghệ số”

130
Đánh giá bài viết

Ngày 21/6/2024, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em, Công an tỉnh đã tổ chức diễn đàn “Giao tiếp gia đình trong thời đại công nghệ số”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà – UVBTV, Trưởng ban GĐ-XH-KT Hội LHPN tỉnh; đồng chí Thượng tá Đinh Bá Quảng – Phó trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị, thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh, các đồng chí Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ, BCH ĐTN, Hội Phụ nữ Công an các đơn vị trực thuộc.

Tiến sỹ tâm lý học Tô Nhi A – Giảng viên trường Đại học kinh tế tài chính TP HCM, giảng viên cao cấp, chuyên gia tham vấn trị liệu tâm lý công ty đào tạo và chăm sóc sức khoẻ tâm thần Ý tưởng Việt, trực tiếp trao đổi các nội dung tại diễn đàn.

Với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực tâm lý học, cùng khả năng diễn đạt lôi cuốn hấp dẫn, Tiến sỹ tâm lý Tô Nhi A đã truyền đạt một số kiến thức, kỹ năng bổ ích về lĩnh vực gia đình, đặc biệt trong thời kỳ công nghệ số. Các đại biểu cũng đã tích cực tương tác cùng giảng viên để làm rõ những băn khoăn trong đời sống gia đình thời đại công nghệ số.


Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Thượng tá Đinh Bá Quảng – Phó trưởng phòng công tác Đảng và công tác chính trị mong muốn các CBCS được tham gia chương trình này sẽ là những tuyên truyền viên lan toả thông tin đến CBCS trong đơn vị mình cũng như những người thân trong gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh để cùng xây dựng gia đình hạnh phúc. Đặc biệt nhấn mạnh, thời gian qua cấp ủy, lãnh đạo các cấp trong CA tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ CBCS xây dựng gia đình hạnh phúc. Và diễn đàn hôm nay là một trong số hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024.

Lệ Thủy – Mạnh Thêm