Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Tuyên Hóa chung tay phòng chống dịch Covid -19

999
Đánh giá bài viết

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái cùng với Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh, trong những ngày qua Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện đã có những việc làm, hành động đẹp để lan tỏa đến cộng đồng.

Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ trao tặng số tiền 3 triệu đồng tại trụ sở BCH Quân sự huyện

Ngày 08/4/2020, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ đã vận động, quyên góp số tiền 3.000.000 đồng gửi tới Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Tuyên Hóa phục vụ nhân dân và lực lượng cách ly tập trung tại 02 cơ sở trên địa bàn huyện.

Ngoài ra Công an huyện bố trí 16 đoàn viên thanh niên tham gia đón tiếp, bảo vệ, phục vụ và giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực cách ly. Trong đó có 04 đoàn viên phục vụ tại bếp ăn và 12 đoàn viên tham gia bảo vệ tại 02 cơ sở cách ly. Đây là những hành động thiết thực, sự chung sức, chung lòng của các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hội phụ nữ Công an huyện đã vận động các hội viên nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tới đầu số 1407, tổ chức tuyên truyền người dân không tập trung đông người và chỉ ra đường khi thực sự cần thiết, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác…

Một số hình ảnh lực lượng đoàn viên Công an huyện tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid – 19:

Công an Tuyên Hóa